NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC 27/04/2024 Sáng ngày 25/04/2024, nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS 2024 của trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức thành công...
Thông báo số 22/TB-DL&AT V/v tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực đợt 1 năm 2024 26/04/2024 - Sinh viên tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đăng ký theo link của Trường; Những sinh viên chưa kịp đăng ký theo link của Trường có thể đăng ký bổ sung theo link sau của Khoa;- Các em sinh viên đạt...
Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024 28/03/2024 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v công bố danh sách điểm thi tham gia sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” 25/03/2024 Nay khoa Du lịch và Ẩm thực công bố điểm thi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiêncứu khoa học” cấp khoa năm 2023-2024 đối với các đề tài tham gia như sau:
Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...
Thông báo số 06/TB-DL&AT V/v tổ chức Hội thi Đầu Bếp Tài năng- Khoa Du lịch và Ẩm thực 12/03/2024 - Đăng kí qua link: 10/3/2024 đến 25/03/2024 hoặc đăng kí trực tiếp: tại P.NA2, cơ sở 31 Chế Lan Viên.- Nộp ý tưởng dự thi: 10/3/2024 đến 25/03/2024- Vòng sơ khảo: vào lúc 7g30 ngày...
THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN BẢO VỆ KHÓA LUẬN KHÓA 11 NGÀNH DU LỊCH LỮ HÀNH, KHÓA 9-10 NGÀNH KHOA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN, KHÓA 9-10 NGÀNH KHOA HỌC DINH DƯỠNG 31/12/2023
Thông báo số 27/TB-DL&AT V/v triển khai nộp báo cáo Khóa luận tốt nghiệp Khóa 11DH và 10DH 20/12/2023 Do đặc thù làm khóa luận của một số ngành theo nguyện vọng chính đáng của Sinh viên về sự khó khăn trong quá trình làm khóa luận. Nay khoa Du lịch và Ẩm thực thông báo về việc nộp báo cáo Khóa luận và...
WORKSHOP CÂU CHUYỆN VỀ NƯỚC MẮM 27/11/2023 Nước mắm – Một nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp Việt đã được chia sẻ trong buổi workshop ngày 24/11/2023 tại Trường Đại học Công Thương Tp.HCM, với chủ đề “Câu chuyện nước mắm” do Khoa Du...
Thông báo số 21/TB-DL&AT V/v Công bố danh sách tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 09/11/2023 Khoa Du lịch và Ẩm thực Thông báo các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như sau